“Premier Pearl tọa lạc tại một vị trí tuyệt đẹp cho tầm nhìn ra đại dương bao la ngay từ các cửa sổ kính suốt chạm sàn, nơi tạo cảm xúc mạnh mẻ và về một vẻ đẹp rất thuần Việt. Sự sang trọng đích thực được bao phủ bởi sự quyến rủ, thanh bình và danh tiếng của khách sạn cùng với các dịch vụ hoàn hảo được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi. Không có cơ hội cho sự thiếu sót nào dù là nhỏ nhất.”

Nguyễn Văn Cường
Giám đốc điều hành

Về chúng tôi

Khách sạn Premier Pearl là thành viên của KHG

69 - 69A đường Thùy Vân, quận 2, thành phố Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

ĐẶT PHÒNG: +84 254 3623 888

[email protected]

Về khách sạn

Mang dấu ấn cuộc sống tốt lành, sự sang trọng, tinh tế và dịch vụ theo yêu cầu. Hệ thống khách sạn của chúng tôi là hiện thân của những điểm đến mà họ đang ở, đưa bạn vào một hành trình khám phá và phiêu lưu

Dịch vụ

✓ Trợ giúp đặt biệt ✓ Quản gia
✓ Hoa tươi ✓ Gia đình
✓ Đưa đón ✓ Xe & bảo dưỡng xe
✓ Hồ bơi & spa ✓ Internet
✓ Hội nghị và sự kiện
✓ Du lịch trong và ngoài nước

Vị trí

Đẳng cấp vượt bậc

Premier Pearl tọa lạc tại đại lộ tinh tế nhất ở Vũng Tàu. Nơi đây được nhiều người đánh giá là một trong những vị trí đắt địa nhất trên toàn thế giới, với tầm nhìn bao quát là sự giao thoa giữa đường chân trời của đại dương và ánh nắng của thành phố. Chúng tôi mang đến dịch vụ vượt qua những điều mà bạn mong cầu.

Lịch sử

Kể từ năm 2006, khách sạn Kiều Anh là thành viên đầu tiên của chúng tôi tại Vũng Tàu, cung cấp các tiện nghi cho dịch vụ khách sạn – Khách sạn đã có những thành công rực rỡ và dấu ấn nhất định trong hành trình phát triển du lịch của thành phố biển.
Các khách sạn của chúng tôi là những minh chứng vượt thời gian đã và đang có được vị trí xứng đáng trên bản đồ du lịch. Mỗi nơi đều có một câu chuyện độc đáo để kể, chúng đại diện cho quá khứ và hiện tại, chất lượng và phong cách của thành phố, và quan trọng nhất - thành viên của chúng tôi.
Tự hào là một phần của gia đình Kiều Anh Group, Premier Pearl sẽ là một trong những khách sạn hàng đầu của chúng tôi.

Cảnh quan

Đường chân trời đại dương và toàn bộ Vũng Tàu đang chờ bạn chiêm ngưỡng.
Cùng chiêm ngưỡng công viên Dừa thịnh vượng hay sự nhộn nhịp của bãi sau, vẻ đẹp sống động của những con phố truyền thống, nơi diễn ra các hoạt động năng động của cuộc sống hàng ngày. Hãy chọn để ngắm nhìn vẻ hùng vĩ đầy cây lá của Núi Nhỏ (ngọn núi nhỏ), nơi có tượng thần dang rộng vòng tay, tượng đài đẹp nhất của thành phố. Ánh sáng luôn thay đổi, bức tranh toàn cảnh ngoạn mục tràn ngập các di tích nổi tiếng bên cạnh niềm hạnh phúc của nắng, gió và biển. Ngắm nhìn đường chân trời, tượng đài liệt sĩ, dấu ấn của thành phố Vung Tau anh hùng. Hoặc hướng vào trong phòng mình để tìm kiếm sự bình yên, sự thanh thản, cho một khoảnh khắc của riêng bạn.
Cảnh quan của thành phố phát triển xung quanh chúng ta, mang đến một khung cảnh vô cùng quyến rũ và sống động. Nhưng mặt trời vẫn chiếu vào cửa sổ với một ánh sáng rất đặc biệt. Vẻ đẹp hiện đại của Vũng Tàu luôn tỏa sáng.
Ngoài những điều tuyệt vời này, bạn đang ở trung tâm của thành phố biển nổi tiếng, nhưng quang cảnh rất tươi mới. Các vị vua và hoàng hậu đã ngưỡng mộ quan điểm này, và hôm nay sẽ là bạn.

Văn hóa

"Vì mọi thành viên, vì mọi khách hàng" là trọng tâm của mọi mục tiêu chúng tôi hướng tới. Khách hàng luôn luôn là trái tim của khách sạn. Chúng tôi rất tự hào về nội thất sang trọng và tiện nghi cao cấp, nhưng con người của chúng tôi mới là lý do thực sự khiến khách quay lại Premier Pearl bằng việc cam kết của họ về dịch vụ hoàn hảo.

Cảm nhận như ở nhà ngay khi bạn đến nơi - là một phần của gia đình Premier Pearl, bất kể câu chuyện của bạn là gì. Trong một thế giới của những tiến bộ công nghệ không ngừng phát triển, chúng tôi chú trọng vào việc duy trì các mối quan hệ trực tiếp và thực hiện các giá trị cốt lõi của con người trong tất cả các hoạt động của chúng tôi.

  • Chúng tôi ủng hộ sự đa dạng và hòa nhập
  • Chúng làm việc với niềm đam mê và lòng nhân ái
  • Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo
  • Chúng tôi làm việc có trách nhiệm
  • Chúng tôi không ngừng học hỏi
  • Chúng tôi là một tập thể đoàn kết

BAN QUẢN TRỊ

Premier Pearl là thành viên của Kiều Anh Hospitality Group, được điều hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm do CEO Nguyễn Văn Cường, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, cùng với Tổng Quán lý tài năng với sự đam mê và nhiệt huyết ở lĩnh vực Khách sạn, người đã liên tục đảm bảo sự thành công của tập đoàn, khẳng định mình là người tham gia hàng đầu vào thị trường khách sạn sang trọng sau khi KHG được thành lập từ năm 2006.

Chủ Đầu Tư và Tập thể Ban Quản Lý sẽ luôn không ngừng học hỏi, tận dụng những tài năng của mình để thực thi văn hóa và giá trị kinh doanh của tập đoàn.

CON NGƯỜI

Chúng tôi là một tập thể với những thành viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, những con người luôn nhiệt huyết với khách sạn và luôn quan tâm đến khách hàng. Tại đây, chúng tôi luôn lắng nghe mọi sự đóng góp tích cực từ phía khách hàng. Để tối đa hoá sự hài lòng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các phương án mới nhằm cải thiện trải nghiệm cho con người tại Premier Pearl - và cả cho khách hàng.
KHG đề ra quy tắc ứng xử bao gồm cam kết không phân biệt đối xử, đa dạng và tạo cơ hội bình đẳng cho mọi người.

TRÁCH NHIỆM

Premier Pearl là minh chứng cho sự đóng góp của chúng tôi đối với xã hội, nền kinh tế và môi trường, đồng thời đội ngũ luôn cam kết sẽ tạo ra sự khác biệt tích cực tại địa phương.
Chúng tôi thực hiện trách nhiệm của tập đoàn thông qua việc đối xử công bằng với nhân viên, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thực thi những kế hoạch kinh doanh thân thiện với môi trường.
Tại Premier Pearl, bất kỳ hình thức phân biệt đối xử đều không được chấp nhận.

Close