HỘI NGHỊ

Hội nghị & Sự kiện

Khách sạn Premier Pearl Vũng Tàu có bốn không gian phòng hội nghị, là nơi có thể dễ dàng biến chuyển mọi dự định và kế hoạch của bạn để phù hợp với từng loại hình hội thảo.

Mỗi phòng đều được trang bị công nghệ tiên tiến và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, như hệ thống âm thanh ánh sáng hàng đầu, màn hình led và hệ thống kết nối internet tốc độ cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – các nhà quản lý dịch vụ hội nghị, nhân viên tổ chức sự kiện, quản lý ăn uống và nhân viên hướng dẫn hội họp, sẽ hỗ trợ cho sự kiện của bạn thành công tốt đẹp theo cách riêng của bạn. Nếu Quý khách cần sự riêng tư hoặc không gian ấm cúng, các địa điểm họp có thể được chia thành các không gian nhỏ hơn, mỗi phòng với sức chứa hơn 100 quan khách cùng tham dự.

Hãy để chúng tôi chuẩn bị cho các cuộc họp và những sự kiện tiếp theo của bạn, chắc rằng chúng không chỉ đơn giản mà còn phải tuyệt vời.

Từ những bữa tiệc gia đình nhỏ, hay những buổi tiệc lớn cho ngày kỉ niệm của bạn, Premier Pearl luôn mong muốn mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và những dịch vụ đặc trưng nhất tại các trung tâm hội nghị tiệc cưới ở thành phố biển Vũng Tàu.

Sự kiện công ty:

Sự kiện xã hội:

Phòng họp & Địa điểm tổ chức sự kiện

Với tiện nghi sang trọng, phông nền tự nhiên tuyệt đẹp, không gian phòng họp và địa điểm tổ chức sự kiện trong nhà rộng hơn 1500m2 nhìn ra biển, khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi sự kiện và là nơi truyền cảm hứng độc đáo để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

Aura East
Sức chứa: 100 khách

Sparkle Level

Địa điểm: tầng 4
Sức chứa: 400 khách

Sparkle Ballroom
Sức chứa: 280 khách

Sparkle East
Sức chứa: 120 khách

Close