Ocean Terrace Lounge & Café

Từ ngày đến đêm, Ocean Terrace Lounge & Café được thiết kế để tạo sự ngạc nhiên và thích thú, truyền thêm năng lượng thư thái. Trước khi thưởng thức ngụm đầu tiên, hãy thưởng thức cảnh vật xung quanh. Những bức tường mô phỏng tán rừng nhiệt đới Amazon thu nhỏ hòa quyện với nghệ sĩ dương cầm nhẹ nhàng gõ những nốt nhạc du dương nghe như một giấc mơ cổ điển.

Bạn sẽ hòa mình cùng những bản piano theo yêu cầu, trong khi đang thưởng thức đồ uống với những làn sóng cocktail lạ miệng và thả mình trong chiếc ghế sofa êm ái. Những hàng rượu mạnh thượng hạng và những loại rượu vang quý hiếm, lấp lánh trong ánh sáng dịu nhẹ.

Vào tất cả các giờ trong ngày, Ocean Terrace chắc chắn đánh thức mọi giác quan của bạn. Với bầu không khí ấm cúng và gần gũi, đây là một không gian mang đậm nét truyền thống của khách sạn Premier Pearl Vũng Tàu Beach.

Vị trí:
Tầng trệt
Giờ mở cửa:
7:00 – 22:00
Tiệc trà chiều: 12:00 – 17:00
Live Music: 18:00 – 20:00
Sức chứa:
70 Khách

Tiệc trà chiều
Vị trí:
Ocean Terrace Lounge & Café – Tầng trệt
Thời gian hoạt động:
12:00 – 17:00
Sức chứa:
70 chỗ ngồi

Nằm tại tầng trệt của khách sạn, từ lễ tân quý khách chỉ cần vài bước chân là có thể thấy được địa điểm lý tưởng để thưởng thức cocktail, trà chiều, những chiếc bánh nhỏ nhắn.

Đến với Premier Pearl nên dừng lại và tận hưởng một chút thú vui tao nhã của người Châu Âu vào buổi chiều tuyệt đẹp. Cho dù bạn đang tổ chức một dịp kỷ niệm hay đang tìm kiếm một món ăn thư thái, hay hàn thuyên câu chuyện cùng những người bạn.

Live Music
Vị trí:
Sky Garden Seafood & Coffee
Thời gian hoạt động:
18:00 – 20:00 các ngày thứ 6, 7, CN hàng tuần
Sức chứa:
70 chỗ ngồi

Những nghệ sĩ Piano tuyệt vời sẽ trình bày những bản giao hưởng theo yêu cầu của khách hàng, cùng tận hưởng một loạt các loại cocktail tuyệt vời, rượu vang hảo hạng, bia thủ công và đồ ăn nhẹ trong một bầu không khí vui vẻ và thân mật.

Trong không gian sang trọng cùng bầu không khí thư thái, bạn sẽ được thưởng thức bản nhạc jazz cổ điển, hiện đại đến các giai điệu đang được yêu thích trên thị trường âm nhạc. Hãy chia sẻ tài năng ca hát của bạn với chúng tôi, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy đây chính là nơi giúp cuộc sống bạn thăng hoa.

Nhà hàng & Bars

Tôn vinh từng khoảnh khắc, kỷ niệm từng khoảnh khắc. Cho dù bạn đang muốn trải nghiệm ẩm thực cao cấp hay một bữa ăn nhanh ở đây chúng tôi có nhiều thứ để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của quý khách.

Close