TIỆC CƯỚI

Tiệc cưới

Kỷ niệm cả một đời người bắt đầu từ đây. Một ngày tuyệt vời xứng đáng với khung cảnh hoàn mỹ và dịch vụ hoàn hảo được cá nhân hóa pha trộn sự quyến rũ với nét sang trọng hiện đại để tạo ra một trải nghiệm đáng nhớ được đánh dấu bằng tiếng reo hò và có thể là một vài giọt nước mắt. Thiết kế nổi bật, nghệ thuật đương đại, âm nhạc, thời trang và công nghệ hiệu ứng được dàn dựng để hoàn thiện trong suốt đám cưới trọng đại trong mơ của bạn.

Premier Pearl Vung Tau Beach Hotel cung cấp các phòng tiệc trang nhã với kiến trúc sang trọng quyến rũ của thế kỷ 21. Bên trong địa điểm tổ chức tiệc cưới được trang hoàng bằng trần nổi, đèn chùm pha lê và những đường cong uốn lượn đầy đặn mang đến một không gian tráng lệ độc nhất Vũng Tàu. Với các địa điểm tổ chức có sức chứa từ 50 đến 800 khách và phòng nghỉ trăng mật tuyệt vời, bạn có thể biến đám cưới trong mơ của mình thành hiện thực.

Sảnh Tiệc cưới

Với tiện nghi sang trọng, phong cảnh thiên nhiên lộng lẫy và hơn 1500m² diện tích sảnh trong nhà, khách sạn sẽ đáp ứng nhu cầu của mọi và là nơi truyền cảm hứng độc đáo để tổ chức các sự kiện lớn nhỏ.

Aura East
Sức chứa: 100 khách

Sparkle Level

Địa điểm: tầng 4
Sức chứa: 400 khách

Sparkle Ballroom
Sức chứa: 280 khách

Sparkle East
Sức chứa: 120 khách

Lập kế hoạch tiệc cưới

Thăng hoa trong từng khoảng khắc

Bạn có nhẫn, trang phục và danh sách khách mời. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là vị trí lý tưởng. Bất kể phong cách hay quy mô tiệc cưới, Premier Pearl là địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Bãi biển Vũng Tàu mà mọi người sẽ nhớ đến. Những khung cảnh khó quên, từ phòng khiêu vũ đến sàn của chúng tôi. Hãy biến nó thành duy nhất, và dành riêng cho bạn. Đội ngũ tận tâm sẽ hỗ trợ thiết kế từng chi tiết và mọi tiện nghi để tiệc cưới của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chúng tôi cung cấp kế hoạch tiệc cưới hoàn hảo, chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng chi tiết.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình của mình tại Premier Pearl chưa, hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những điều diệu kỳ nhất nhé!

Close